Home / Video / Nụ Cười Màu Nắng – Tiêu Châu Như Quỳnh

Nụ Cười Màu Nắng – Tiêu Châu Như Quỳnh

Với MV Nụ cười màu nắng, Tiêu Châu Như Quỳnh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các anh chị em trong ekip cũng như đồng nghiệp thân thiết. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú với ý tưởng về hình ảnh mới của cô nàng.

Quyết định làm mới hình ảnh của mình, Tiêu Châu Như Quỳnh mới đây đã ra mắt MV mới phong cách hoàn toàn khác, trẻ trung hơn, sôi động hơn và cũng hài hước hơn. Đây là lần đầu tiên, cô ca sĩ trẻ họ Tiêu thử sức với một vai diễn “tưng tửng” vui nhộn như vậy.

Đây là một MV chứa nhiều điều đặc biệt của riêng Tiêu Châu Như Quỳnh: Lần đầu tiên hợp tác với bạn diễn, lần đầu tiên nhờ mẹ tham gia một vai trong MV, lần đầu tiên đóng cảnh hài hước… Tất cả những điều mới mẻ đó đã làm nên một MV hoàn toàn khác so với Tiêu Châu Như Quỳnh trước đây.

tiêu châu như quỳnh
Tiêu châu như quỳnh vui nhộn trong MV mới

Điều mà Tiêu Châu Như Quỳnh tâm đắc nhất trong MV này chính là việc thử sức với một vai diễn hài hước. Cô từng có cơ hội đóng phim cũng với vai trò pha cười tương tự và nhận được nhiều phản hồi tốt. Từ lúc đó, Như Quỳnh đã ấp ủ dự định thử sức với một dự án âm nhạc cho riêng mình cùng phong cách thú vị này. Mãi cho đến khi nghe được sáng tác “Nụ cười màu nắng” của nhạc sĩ Phúc Trường, Tiêu Châu Như Quỳnh mới nghĩ ngay đến dự định này và bắt tay vào thực hiện nó. Cô ca sĩ họ Tiêu cũng chia sẻ rằng mình đang rất hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả.

MV “Nụ cười màu nắng ” Tiêu Châu Như Quỳnh :

Cùng ngắm những hình ảnh trong album mới của tiêu châu như quỳnh :

tiêu châu như quỳnh

tiêu châu như quỳnh

tiêu châu như quỳnh

nụ cười màu nắng

nụ cười màu nắng

tiêu châu như quỳnh

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc