Home / Video / Nỗi buồn mẹ tôi

Nỗi buồn mẹ tôi

MV đầu tay của phương mỹ chi là nỗi buồn mẹ tôi đang gây sốt trên cộng đồng mạng với rất nhiều lươt like và bình chọn..tuy chỉ là lần đầu ra mắt nhưng tình cảm mà khán giả dành cho cô là vô cùng lớn.

Tối 10.10, MV Nỗi buồn mẹ tôi do cô bé Phương Mỹ Chi và ca sĩ Thùy Dương thể hiện đã chính thức ra mắt khán giả. Trong MV này, Mỹ Chi vào vai cô bé con nhà nghèo. Cha có người đàn bà khác, cô bé bị ép phải về sống chung với dì ghẻ. Tuy nhiên, cô bé vẫn luôn hướng về người mẹ của mình nơi mái nhà liêu xiêu..

Không có chiến dịch quảng bá nào nhưng với “sức nóng” của Phương Mỹ Chi, MV này đã lập tức thu hút sự quan tâm của khán giả từ khi xuất hiện trailer và đạt đến gần 1 triệu lượt xem chỉ trong một đêm kể từ khi ra mắt MV chính thức.

Phương Mỹ Chi
Phương Mỹ Chi đang gây sốt với MV nỗi buồn mẹ tôi

Trong MV này, “chị Bảy” vẫn tiếp tục chinh phục khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc. Về phần diễn xuất, do là lần đầu tiên nên cô bé vẫn còn nhiều hạn chế nhưng vẫn đủ lấy nước mắt của người hâm mộ.

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng bày tỏ rằng họ đã không kìm được nước mắt khi xem cảnh Phương Mỹ Chi bị khinh miệt vì là con nhà nghèo hay cảnh cô bé vỡ òa chạy về bên mẹ…

Với những tình tiết cảm động về , hình ảnh rõ nét , đặc sắc trong MV “Nỗi buồn mẹ tôi ” do Phương Mỹ Chi và ca sĩ Thùy Dương trình bày vừa được tung lên mạng, làm cư dân mạng cũng như fan hâm mộ cô bé 10 tuổi này rạo rực không yên.

Bản chính thức “Nỗi buồn mẹ tôi” do phương mỹ chi và thùy dương thể hiện :

http://www.youtube.com/watch?v=SiNTmKylrBk

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc