Home / Video / MV Who you love – Katy Perry

MV Who you love – Katy Perry

Katy và John đã ra mắt MV song ca mới “Who you love” trên chương trình “Good Morning America”, đây là lần đầu tiên 2 người xuất hiện trên truyền hình cùng nhau.

“Who you love” là ca khúc mà John Mayer sáng tác, nằm trong album Paradise Valley của anh. Những hình ảnh lãng mạn tuyệt vời trong MV là miêu tả rất sinh động cho từng ca từ trong ca khúc. John và Katy đã có những giây phút thăng hoa khi cùng nhau quay MV này. Họ được đắm chìm trong những cảm xúc yêu thương chân thực, cùng nhau ngắm pháo hoa, cưỡi bò tót trên sa mạc và trao cho nhau những ánh nhìn trìu mến.

MV Who you love của Katy Perry :

Nói về bài hát của mình, John Mayer cho biết anh đã có ý tưởng trong đầu từ lâu. Sau khi viết ra ca khúc này, anh đã chơi thử cho nhà sản xuất Don Was, người đã đề nghị Katy Perry góp giọng cùng anh. Ban đầu, nam ca sĩ thừa nhận anh có một chút do dự, nhưng càng nghĩ về bài hát, anh càng cảm thấy hợp lý. Mặc dù anh có thể không biết Katy là ai, anh vẫn cảm nhận được sự hoàn hảo từ màn kết hợp này.

katty Perry
Katty Perry rất tình tứ và lãng mạn cùng John Mayer

Tuy nhiên, cơ hội để hát “Who you love” với chính người mình yêu khiến sự hợp tác này càng trở nên đặc biệt. John cho biết: “Đó là một bước tiến khá lớn trong mối qua hệ của hai người”, trong khi Katy chia sẻ thêm: “thông điệp của bài hát thậm chí đã vượt xa mối quan hệ của chúng tôi”.

Bên cạnh việc giới thiệu MV, Mayer cũng nói thêm về tour diễn của anh sau khi hồi phục chấn thương cổ họng. Còn Perry vui mừng tiết lộ lịch làm việc mới với vai trò là đại sứ thiện chí UNICEF mới được bổ nhiệm.

katty Perry

katty Perry

katty Perry

Sau sự cố lùm xùm vài hôm nay về việc hát nhép và giọng hát live tệ hại như đứa trẻ la hét trên sân khấu X-Factor và đêm trao giải NRJ ở Pháp, có lẽ lần xuất hiện trên truyền hình này là một cơ hội tốt để Katy Perry lấy lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

Theo Deplus

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc