Home / Video / MV Sóng Ngang – Hoàng Quyên Idol

MV Sóng Ngang – Hoàng Quyên Idol

Sau một thời gian dài dốc hết năng lượng để xây dựng cá tính, cuối cùng Hoàng Quyên cũng cho ra mắt MV đầu tay,Á quân Việt Nam Idol 2012,Hoàng Quyên vừa tung MV đầu tay Sóng Ngang,đây là sản phẩm đánh dấu sự tái hợp giữa hai thầy trò Hoàng Quyên và Nhạc sỹ Lê Minh Sơn.

Ca khúc Sóng Ngang được nhạc sỹ Lê Minh Sơn sáng tác để dành tặng cô học trò nhỏ Hoàng Quyên. Qua ca khúc, Hoàng Quyên như thấy được chính bản thân cũng như ước mơ của mình. Trong Sóng ngang, Quyên được ví như một con sóng nhỏ, sẽ có rất nhiều khó khăn nhưng con sóng ấy vẫn cố gắng vươn ra biển xa để đạt được mơ ước là vỗ vào mặt trời.

 

hoàng quyên
Hoàng Quyên tung MV đầu tay Sóng Ngang – Lê Minh Sơn

Con đường âm nhạc mà Quyên chọn chắc chắn cũng sẽ rất gian nan nhưng chính ca khúc này đã trở thành động lực thúc đẩy Quyên phấn đấu và luôn là chính mình.

Sóng ngang được phối theo phong cách Rock – Giao hưởng mạnh mẽ. Âm thanh của trống và dàn dây giao hưởng trong ca khúc sẽ mang lại sự khác biệt và tinh tế cho người nghe.

hoàng quyên idol
Hoàng Quyên rất cá tính và ngầu trong MV này…

Bên cạnh đó, MV của Sóng ngang được quay tại nhà hát tại Hà Nội. Với sản phẩm này, Quyên đã mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị hầu hết các công đoạn. Cô tự mình lựa chọn ekip làm quay MV, cùng stylist chọn từng trang phục và phụ kiện sao cho phù hợp nhất với ca khúc. Đặc biệt, Hoàng Quyên đã lên ý tưởng, kịch bản và đạo diễn cho chính MV đầu tay của mình.

Vốn được yêu mến với hình ảnh cô gái tóc xù nhẹ nhàng, trong MV Sóng Ngang, Hoàng Quyên chắc chắn sẽ khiến khán giả phải bất ngờ khi hóa thân thành một cô gái cá tính mạnh và cực ngầu. Chọn trang phục tone màu tối, đôi mắt kẻ đen đậm kết hợp cùng những phụ kiện do chính tay cô và stylist chọn, Hoàng Quyên hoàn toàn lột xác với phong cách hơi Tây và ít thấy ở các MV Việt.

hoàng quyên idol
Đánh dấu sự trở lại của Hoàng Quyên Và Lê Minh Sơn

Tuy gặp rất nhiều khó khăn, nhưng sau bao nỗ lực, cuối cùng đứa con tinh thần mang tên Sóng Ngang của Hoàng Quyên và ekip Nguyễn Chung cũng đã hoàn thành và phát hành độc quyền trên Keeng.vn.

Cùng xem MV đầu tay của Hoàng Quyên :

Nguồn : baomoi

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc