Home / Video / MV Real and True – Miley Cyrus

MV Real and True – Miley Cyrus

Nữ ca sĩ 20 tuổi gần như lộ toàn bộ cơ thể và có màn kết hợp hoàn hảo với rapper Future trong ca khúc “Real And True”.

Từng không ngần ngại khi tuyên bố rằng mình không thích mặc quần áo, trong MV mới lần này, Miley lại tiếp tục khiêu khích khán giả với hình ảnh khỏa thân nóng bỏng, gợi cảm, đặc biệt khi nữ ca sĩ che đậy cơ thể bởi một lớp body painting màu nhũ bạc huyền ảo.

Mặc dù, thông tin về việc hợp tác giữa giọng ca ‘Wreking Ball’ và rapper Future mới được chính thức công khai vào tháng trước. Nhưng ngay trong tháng này sản phẩm đầu tiên đã được ra mắt khán giả trên MTV.com vào tối chú nhật vừa rồi, trước khi cô gây sốc với màn hút thuốc và sờ ngực vũ công trên sân khấu MTV Music Awards châu Âu.

Trong MV, Future và Hudson là những nhà du hành không gian, hai người đã tìm thấy Miley bị thương trên một hành tinh hoang vắng và đưa cô ấy về.

miley cyrus
Những hình ảnh trong MV mới của Miley Cyrus

Những hình ảnh tiếp theo của MV, Miley nằm trong một nhà kính với những thiết bị kim loại vây xung quanh. Cảnh cuối cùng, cô biến mất khỏi con tàu vũ trụ và trở lại trên hành tinh xa lạ kia, trong khi con tàu cất cánh bay vào không gian.

Real And True là single nằm trong album Honest sắp phát hành của Future. Cũng trong album này, nam ca sĩ sẽ bắt tay hợp tác với Nicki Minaj.

MV Real and True – Miley Cyrus

Cùng xem những màn khoe thân nóng bỏng trong MV mới của Miley Cyrus :

miley cyrus

miley cyrus

miley cyrus

miley cyrus

miley cyrus

miley cyrus

miley cyrus

miley cyrus

Theo : M.Y (Depplus/MASK)

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc