Home / Video / MV Queenie Eye – Paul McCartney

MV Queenie Eye – Paul McCartney

Huyền thoại âm nhạc Paul McCartney vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất – MV Queenie Eye (tạm dịch: Đôi mắt nữ hoàng) với sự giúp đỡ của hàng loạt bạn bè nổi tiếng trong giới nghệ sĩ.

Ngày 24/10 (theo giờ địa phương), Paul McCartney đã cho đăng tải bản MV chính thức Queenie Eye! trên tài khoản Youtube. Đây là một ca khúc nằm trong album phòng thu solo thứ 16 của ông – album New. Một trong những điều thu hút của MV này chính là đã tập hợp được rất nhiều tên tuổi của ngành công nghiệp giải trí thế giới – từ những diễn viên tên tuổi nhất, những nhà thiết kế tên tuổi nhất cho đến những người mẫu tên tuổi nhất.

Xuất hiện trong Queenie Eye! có Johnny Depp, Chris Pine, Jude Law, Meryl Streep, Sean Penn, nhà thiết kế thời trang Tom Ford, Alice Eve, người mẫu Lily Cole và Kate Moss. Trong những ngôi sao này, Johnny Depp là ngôi sao lần thứ 2 xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc của Paul. Trước đó, vào năm 2012, cùng với nữ diễn viên Natalie Portman, anh đã được Paul mời tham gia trong MV My Valentine.

Cùng xem Video chính thức :

Nguồn : VTV

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc