Home / Video / MV Mãi thuộc về anh – Thủy Tiên

MV Mãi thuộc về anh – Thủy Tiên

“Bà mẹ một con” thủy tiên vừa tung MV Mãi thuộc về anh với sở trường pop ballad nhẹ nhàng,trong MV thủy tiên đã thể hiện sự dịu dàng và đầy gợi cảm..bên thú cưng.

Sau single ra mắt lúc mới sinh con gái đầu lòng, Thủy Tiên liên tục đi diễn khắp nơi để quảng bá sản phẩm âm nhạc này. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ vẫn dành thời gian tập trung sáng tác cho album mới. Mới đây, cô “khoe” đang gấp rút hoàn tất những khâu cuối cùng để sớm “xuất xưởng” CD gồm tám ca khúc do chính cô là tác giả.

Thủy Tiên cho biết, sản phẩm âm nhạc mới hầu hết là những bản ballad đầy tự sự như phong cách sáng tác giai đoạn thuở cô mới đi hát. Khi thông tin này được hé lộ, các fan của bà xã Công Vinh rất háo hức mong chờ. Bởi, bên cạnh thế mạnh vũ đạo, Thủy Tiên còn có sở trường ở những ca khúc có giai điệu và ca từ lãng mạn.

thủy tiên dịu dàng và gợi cảm trong MV mới
Thủy tiên dịu dàng và gợi cảm trong MV mới này

Không để khán giả phải chờ quá lâu, Thủy Tiên chọn một bài trong album mới mang tên Mãi thuộc về anh để quay MV trước. MV không chú trọng vào những câu chuyện tình xúc động hay liêu trai, mà sẽ đơn giản, nhẹ nhàng. Ngoài ra, êkíp không quên khai thác tối đa vẻ gợi cảm của “gái một con”. Nhân vật thứ hai trong MV là chú mèo mập ú, diễn xuất xuyên suốt với Thủy Tiên như một người bạn đồng hành. 

MV Mãi thuộc về anh sẽ ra mắt vào ngày 28/10. MV do Lê Thiện Viễn thực hiện. Anh cũng là người từng thành công với các sản phẩm trước đó của Thủy Tiên như Muộn màng, Cần một vòng tay

MV Mãi thuộc về anh – Thủy tiên :

Cùng ngắm những hình ảnh của thủy tiên  trong MV :

MV mãi thuộc về anh - Thủy Tiên

MV mãi thuộc về anh - Thủy Tiên

MV mãi thuộc về anh - Thủy Tiên

MV mãi thuộc về anh - Thủy Tiên

MV mãi thuộc về anh - Thủy Tiên

Nguồn: tổng hợp

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc