Home / Video / MV “Look at me – Nhìn anh xem” – Nguyễn Phi Hùng

MV “Look at me – Nhìn anh xem” – Nguyễn Phi Hùng

Nguyễn Phi Hùng vừa tung ra MV “Look at me – Nhìn anh xem” với những cảnh quay hoành tráng tại Mũi Né.

Ngày 1/11, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chính thức ra mắt MV Look at me – Nhìn anh xem. Đây là ca khúc nhạc Dance do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác và nằm trong album cùng tên sắp phát hành của Nguyễn Phi Hùng.Diễn viên nữ đóng trong MV của anh là chân dài người Ukraine.

Sau 3 ngày online, MV nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Hầu hết đều khen ngợi MV khá hấp dẫn với phần hình ảnh đẹp và âm nhạc cuốn hút. Đặc biệt, Nguyễn Phi Hùng vẫn giữ được sự trẻ trung cùng vũ đạo bắt mắt.

nguyễn phi hùng
Nguyễn Phi Hùng cùng bạn diễn người Ukraine

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ, anh mất khoảng một tháng để cùng vũ đoàn MTE dàn dựng và tập nhảy. Thế nhưng, anh vẫn muốn phần vũ đạo có những động tác khó hơn nữa. Vì vậy, sau khi hoàn tất MV anh sẽ tiếp tục tập luyện để mang đến cho khán giả những màn trình diễn thật sống động trên sân khấu.

Thời gian qua, Nguyễn Phi Hùng hoạt động âm nhạc khá sôi nổi nhưng hầu như không PR. Nam ca sĩ thừa nhận, anh rất dở trong khoản này nên một số sản phẩm gần đây không đến được với đông đảo khán giả. Hiện tại, anh vẫn rất đắt show ca hát, không chỉ trong những chương trình nhạc trẻ, còn liên tục được mời tham gia các sự kiện từ thiện – xã hội hay hội nghị khách hàng.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, anh còn dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh ở lĩnh vực ẩm thực và bất động sản. Vì vậy, nam ca sĩ không muốn tên tuổi, hình ảnh của mình bị “dính” những scandal, sẽ phần nào ảnh hưởng đến công việc cũng như sự nhìn nhận, đánh giá của đối tác. Đó là lý do tại sao Nguyễn Phi Hùng luôn tránh tối đa việc phát ngôn “sốc” hay nhạy cảm trên báo chí.

Thưởng thức MV “Look at me – Nhìn anh xem”:

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc