Home / Video / MV Ký ức về em – Đan Trường

MV Ký ức về em – Đan Trường

Nam ca sỹ Đan Trường đã bất ngờ giới thiệu đến khán giả ca khúc mới mang tên – Ký ức về em do Nguyễn Văn Chung sáng tác.Bài hát này miêu tả lại những kỷ niệm nhỏ, những kỷ vật, những lời nói, những tiếng cười, những cảm giác ấm áp hạnh phúc khi cặp đôi còn bên nhau.

Được biết, Ký ức về em là 1 trong 5 ca khúc mới nhất nằm trong album Cuốn tiểu thuyết buồn của nhạc sỹ Nguyễn văn Chung, được anh viết riêng cho 5 giọng ca nổi tiếng Đan Trương, Vy Oanh, Hiền Thục, Nam Cường, Bích Phương và Akira Phan.

MV Ký ức về em – Đan Trường

http://www.youtube.com/watch?v=oBs00HbfAGw

Bài hát của anh Bo cũng được chọn thực hiện quay MV và kỳ vọng sẽ trở thành bài hit trong thời gian tới. Nội dung xoay quanh câu chuyện của một chàng trai và cô gái, gặp nhau, yêu nhau trong sự ngăn cấm của gia đình vì sự khác biệt gia cảnh, dẫn đến kết thúc chia ly trong sự tiếc nuối của đôi bên.

Khi chia tay, họ không chỉ mang theo những kỷ niệm đẹp về tình yêu, mà còn mang theo cả những đau khổ, những dằn vặt mà không biết lỗi do ai. Rồi thời gian cũng cuốn hai người về hai phương trời xa, mỗi người cũng có một cuộc sống riêng. Đến khi không còn ai ngăn cấm họ nữa, thì họ vẫn không thể về lại bên nhau dù trong lòng họ vẫn nghĩ về nhau

Cùng xem những hình ảnh của đan trường trong MV mới này :

MV ký ức về em - đan trường

MV ký ức về em - đan trường

MV ký ức về em - đan trường

MV ký ức về em - đan trường

MV ký ức về em đan truòng

MV ký ức về em đan truòng

Nguồn :Xexilia

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc