Home / Video / MV Khẽ – Thu Thủy

MV Khẽ – Thu Thủy

Sau khi phát hành 1 đoạn teaser ngắn khiến các fan đứng ngồi không yên, Thu Thủy đã chính thức cho phát hành MV Khẽ đầy sôi động và cá tính của mình. Đã khá lâu mới thực hiện một MV nhạc dance sôi động nên Thu Thủy hy vọng đây sẽ là ca khúc thành công của cô.

“Khẽ” là một ca khúc sôi động do nhạc sĩ Phúc Trường đặt bút viết lời, ngay sau khi nghe thử ca khúc này trong một lần đi thu âm Thu Thủy đã cảm thấy rất thích thú với giai điệu bắt tai của nó nên đã lập tức liên hệ với nhạc sĩ Phúc Trường để  sử dụng ca khúc này.

thu thủy
Thu thủy cực cá tính trong MV mới

Để thực hiện MV Khẽ, Thu Thủy cùng ê kíp cũng như vũ đoàn Hoàng Thông đã có mặt tại phim trường từ rất sớm và quay liên tục đến tận sáng sớm hôm sau. Thu Thủy còn mạnh tay khi thuê hẳn một phòng tập thể hình và huy động một dàn siêu xe tiền tỷ để MV thêm phần hấp dẫn và cá tính.

Trong MV lần này, Thu Thủy khiến người xem bất ngờ với hình ảnh cực kỳ cá tính, nổi loạn, khỏe khoắn của mình. Đây cũng là hình ảnh mà Thu Thủy sẽ tiếp tục theo đuổi trong thời gian tới đây.

thu thủy
..Và cũng rất gợi cảm và bốc lửa

Đoạn kết của MV Khẽ sẽ tiếp tục làm khán giả tò mò khi Thu Thủy và đạo diễn để lại một kết thúc mở ra câu chuyện trong một MV ballad sẽ được Thu Thủy tiếp tục giới thiệu trong thời gian sớm nhất.

MV chính thức Khẽ của Thu Thủy :

http://www.youtube.com/watch?v=6NvqaEBGKLA

Xem thêm những hình ảnh trong MV này :

thu thủy

thu thủy bốc lửa trong mv khẽ

thu thủy bốc lửa trong mv khẽ

thu thủy bốc lửa trong mv khẽ

Nguồn : tổng hợp

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc