Home / Video / MV Just Another Girl – Kim Jae Joong

MV Just Another Girl – Kim Jae Joong

Anh chàng điển trai Kim Jae Joong  của nhóm JYJ vừa tung MV ca khúc chủ đề Just Another Girl nằm trong album đầu tay WWW,ca khúc gây được ấn tượng bởi phong cách đẹp mắt,mới lạ và giai điệu hấp dẫn..

Theo C-Jes, Just Another Girl là ca khúc thuộc thể loại post-grunge rock có sự pha trộn những âm thanh mạnh mẽ của hard rock và giai điệu sôi động của punk. Sự kết hợp hài hòa giữa các phong cách nhạc giúp ca khúc trở nên mới lạ và thu hút người nghe hơn.

Trong MV, nam ca sĩ thể hiện nhiều hình ảnh khác nhau, từ một chàng trai dịu dàng ngồi đánh đàn bên người yêu, một rocker cuồng nhiệt trên sân khấu, một chàng trai với biểu cảm đau khổ, tăm tối cho đến hình tượng một người đàn ông lịch lãm.

MV Just Another Girl - Kim Jae Joong
MV Just Another Girl của Kim Jae Joong có phong cách mới lạ…

Khác với teaser có phần đáng sợ trước đó, MV Just Another Girl khá hấp dẫn và ấn tượng, thể hiện nỗi buồn đau, giận dữ của một chàng trai bị lừa dối trong tình yêu. Hình ảnh trong MV cũng được đầu tư với những cảnh quay, kỹ xảo đẹp mắt, sử dụng công nghệ chụp hình tốc độ cao.

Sau mini album I ra mắt hồi đầu năm, Jae Joong tiếp tục tung album đầu tay WWW (Who, When, Why). WWW gồm 13 ca khúc đều do Jae Joong viết lời và tham gia sáng tác nhạc. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Takuro của nhóm rock Nhật Glay, Lee Sang Gon (Noel), Yong Jun Hyung (Beast), Ha Dong Kyun, Yoon DoHyun cũng góp mặt trong album đa thể loại này của Jae Joong.

MV Just Another Girl - Kim Jae Joong
Bên cạnh đó là những cảnh quay đẹp và công phu của Kim Jae Joong

MV Just Another Girl –  Kim Jae Joong :

Nguồn : Ione

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc