Home / Video / MV Em phải làm sao – Mỹ Tâm

MV Em phải làm sao – Mỹ Tâm

“Họa mi tóc nâu” vừa chính thức ra mắt MV Em phải làm sao tới khán giả yêu nhạc. Đây là ca khúc được Mỹ Tâm trình diễn một lần duy nhất trong đêm nhạc riêng vào cuối tháng 8 vừa qua nhưng được dự đoán sẽ “gây bão” trong thời gian tới.

Không trailer, không một hình ảnh nào được tiết lộ, đêm 21.10 Mỹ Tâm bất ngờ cho ra mắt MV ca khúc này trên kênh Youtube riêng. MV Em phải làm sao lần này của Mỹ Tâm có nội dung đơn giản nhẹ nhàng, và điều thú vị là người xem có thể nhận ra đây là diễn biến tiếp theo của câu chuyện tình buồn đã được cô viết trong MV Chuyện như chưa bắt đầu trước đó.

Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Hoàng Nhã, có giai điệu và ca từ khá đẹp, mang nhiều sự thổn thức và suy tư. Sau khi giới thiệu MV Em phải làm sao, ngày 26.10.2013 tới đây Mỹ Tâm sẽ thể hiện ca khúc này lần đầu tiên tại Hà Nội trong live show riêng Gửi tình yêu của em diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô.

mỹ tâm
Mỹ Tâm gây bất ngờ khi tung MV “Em phải làm sao”

Với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của diễn viên Lương Thế Thành, anh đã làm tăng thêm sự tự tin cho Mỹ Tâm khi thể hiện những cảnh quay mang nhiều sự dằn vặt và đau khổ. Đoạn cuối của kịch bản đã mang đến bất ngờ và gây nhiều xúc động cho người xem, mặc dù nội dung không mới nhưng vẫn không thể làm ta muốn ngừng xem.

Mỹ Tâm một lần nữa đã chứng minh về khả năng sáng tạo mạnh mẽ của mình đối với những điều tưởng như đã quá cũ và quen thuộc mà không phải mà ai cũng có thể làm được. Đây cũng là điều làm cho khán giả luôn luôn chờ đợi những sản phẩm âm nhạc mà Mỹ Tâm sẽ cho ra mắt.

Hiện tại, các fan hâm mộ của cô cũng đang gấp rút bình chọn để Mỹ Tâm có thể vượt qua các “đối thủ” của các nước Đông Nam Á và có cơ hội tiến đến giải thưởng MTV EMA của thế giới tổ chức tại Hà Lan vào tháng 11 tới.

MV Em phải làm sao – Mỹ Tâm :

http://www.youtube.com/watch?v=GkS-9pOD-0c

Cùng xem nhưng hình ảnh của Mỹ Tâm trong MV này :

mỹ tâm

mỹ tâm

mỹ tâm - em phải làm sao

mỹ tâm - em phải làm sao

mỹ tâm - em phải làm sao

Nguồn : tổng hợp

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc