Home / Video / Clip Bụi Phấn – Kỷ Niệm 20-11

Clip Bụi Phấn – Kỷ Niệm 20-11

Bằng công nghệ stop motion, các sinh viên kiến trúc của Đại học Văn Lang (TPHCM) đã ghép một chuỗi các bức tranh vẽ mộc thành những hình ảnh động đặc sắc câu chuyện về người thầy nhân ngày 20/11

Ngày hôm nay, một clip có nội dung về ngày 20/11 được up lên youtube đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ cư dân mạng. Bằng kĩ thuật stop-motion, các sinh viên kiến trúc của Đại học Văn Lang đã ghép một chuỗi các bức tranh vẽ mộc thành những hình ảnh động đặc sắc.

Clip Bụi Phấn – Người Thầy :

Clip kể về cuộc đời của một thầy giáo, từ trẻ đến già đã cống hiện trọn đời mình cho sự nghiệp trồng người. Bằng kiến thức và tình thương yêu, thầy đã dẫn dắt nhiều thế hệ học trò trên con đường học vấn.

clip người thầy
Dạy học trò từ những con chữ đầu tiên
clip người thầy
Gắn bó với sự nghiệp trồng người từ lúc còn trẻ

clip người thầy

clip người thầy
……tới lúc già

Đây có lẽ cũng là hình ảnh của một thầy giáo Việt Nam điển hình trong mắt các cô cậu học trò nhỏ. Cư dân mạng xúc động với những hình ảnh thầy dạy trò những chữ cái đầu tiên trong đời, hình ảnh thầy tận tụy trên chiếc xe đạp đến trường mỗi ngày hay hình ảnh mái tóc thầy đã nhuốm bạc nhưng vẫn không quản ngại khó khăn dạy dỗ học sinh và khi những học trò cũ đã lớn khôn, thành đạt lại quay trở về gặp thầy, cùng ôn kỷ niệm ngày xưa lúc còn được thầy dạy…

clip người thầy
Học trò lớn khôn vè thăm thầy

clip người thầy

Chạy trên nền nhạc bài hát “Bụi phấn”, một bài hát vô cùng quen thuộc của thế hệ học trò Việt, clip đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Được up lên đúng vào ngày cả nước đang chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chắc chắn clip này sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người, những ai đã và đang trải qua những tháng ngày đi học nhiều kỷ niệm với thầy cô.

Nguồn : kenh14.vn

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc