Home / Video / Ca khúc thảm họa của năm 2013

Ca khúc thảm họa của năm 2013

MV Chinese Food của Alison Gold (12 tuổi) đang gây sốt trên Youtube với số lượng người xem lẫn lượng người bấm dislike đều “khủng”. Mới ra mắt cách đây 2 ngày, Chinese Food đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem, trong đó có hơn 76.000 người không ngần ngại bấm nút dislike.

 Năm 2011, Rebecca Black bất ngờ nổi lên như cồn với MV gắn mác thảm họa – Friday. Sau đó 2 năm, một ca khúc tương tự đã xuất hiện, cũng với sự thể hiện của một nữ ca sĩ trẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Chinese Food đang được cho là ca khúc dở tệ nhất năm 2013 với tựa đề và nội dung ngớ ngẩn, không có ý nghĩa. Nhiều người còn khẳng định Chinese Food tệ hơn Friday nhiều lần. “Tôi yêu đồ ăn Trung Hoa. Bạn biết đó là sự thật mà. Tôi yêu cơm rang. Tôi yêu mỳ. Tôi yêu mỳ Chow Mein…” – một trong những phần lời của ca khúc.

Đội ngũ đứng sau Chinese Food không ai khác chính là Patrice Wilson và nhà sản xuất Ark Music Factory, những người đã nhào nặn thành công thảm họa âm nhạc Friday. Không ít người dự đoán với đà gây sốt như hiện nay, Chinese Food có thể vượt mặt cả Friday.

 Một số hình ảnh trong ca khúc :

MV Chinese Food
Chinese Food mới tròn 12 tuổi
MV Chinese Food
MV đang gây sốt trên cộng đồng mạng
MV Chinese Food
MV Chinese Food được đánh giá là thảm họa âm nhạc 2013

Nguồn : Zing

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc