Home / Về Chúng Tôi / Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Đã từ lâu âm nhạc trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt là trong cuộc sống kinh tế thị trường tại các thành phố lớn của cả nước như : Hà Nội và các thành phố khác, khi mà con người luôn bị lôi cuốn vào cuộc sống mưu sinh và ít có thời gian đi tới các nhà hát,sân khấu để giải trí…thì hình thức giải trí bằng âm nhạc tại gia là hình thức giải trí phù hợp và kinh tế nhất.

Nắm bắt được nhu cầu đó trung tâm âm nhạc cộng đồng XEXILIA được ra đời từ những người có tâm huyết muốn xây dựng một hệ thống giáo dục âm nhạc chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả, nhằm đáp ứng nhu cầu học nhạc ngày càng cao của xã hội,góp phần phát triển nền âm nhạc Việt Nam.

Trung tâm âm nhạc XEXILIA chuyên đào tạo :  

         Học Thanh Nhạc.

         Học Đàn Piano.

         Học Đàn Organ.

         Học Đệm Nhạc Thánh Ca.

         Ôn Luyện Thi vào các Trường Đại Học,Cao Đẳng âm nhạc.

Với phương trâm “Lấy thành quả học tập của học viên làm mục đích giảng dạy”.Chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện kỹ năng giảng dạy,nâng cao kỹ năng nghiệp vụ,tận tâm với học viên.

Với phương pháp giảng dạy khoa học hoàn toàn mới,học viên có thể tự do lựa chọn khung giờ và thời gian học,chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho học viên cảm giác thoải mái và sự hứng thú khi học.Hãy đến với XEXILIA,bạn sẽ cảm nhận được rằng mình đang sống trong thế giới âm nhạc đầy màu sắc.

 

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc