Home / Tin Tức / Quang Lê độc quyền giọng hát Phương Mỹ Chi

Quang Lê độc quyền giọng hát Phương Mỹ Chi

Ngày 14-10, tại TP.HCM, công ty giải trí của ca sĩ Quang Lê (Quang Lê Entertainment) đã chính thức công bố độc quyền giọng hát của á quân chương trình Giọng hát Việt nhí (The Voice Kids) Phương Mỹ Chi.

 Không thể phủ nhận rằng Phương Mỹ Chi đang là cái tên hot nhất làng giải trí hiện nay. Bất cứ điều gì liên quan tới cô bé đều trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Những sản phẩm âm nhạc hay chương trình mà có cô bé tham gia luôn hút khách và thành công ngoài mong đợi.

Chính vì thế, đang có không ít những người đang “nhờ” cô bé để hút sự chú ý của dư luận và thành công. Có thể kể đến những ca sĩ liên tiếp mời Mỹ Chi tham gia vào những sản phẩm âm nhạc, những chương trình hay thậm chí cả đóng phim. Vậy nhưng, nhanh tay và thông minh hơn cả lại là ca sĩ Quang Lê.

Sau khi Phương Mỹ Chi có chung người đại diện với nam ca sĩ này thì nhanh chóng, Quang Lê mời Mỹ Chi xuất hiện trong liveshow của mình. Cô bé hát từ đầu tới cuối khiến nhiều người không hiểu đây là liveshow của nam ca sĩ này hay là của giọng hát đang hot kia.

phương mỹ chi và quang lê
Việc kết hợp cùng Phương Mỹ Chi là sự kết hợp khôn ngoan của Quang Lê

Sau đó không lâu, Quang Lê chính thức nhận Mỹ Chi làm con nuôi. Theo như thông tin trên báo chí, Quang Lê yêu mến giọng hát của Mỹ Chi và thấy cô bé có niềm đam mê giống mình nên quyết định giúp đỡ cô bé mọi việc để phát triển sự nghiệp.

Thậm chí, Quang Lê đang đặt hàng sáng tác và mua độc quyền một số ca khúc dân ca với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, tình cảm gia đình, bạn bè để Phương Mỹ Chi thu âm đĩa nhạc đầu tay. Anh cũng sử dụng ê-kíp riêng ở Mỹ để hỗ trợ á quân The Voice Kids. Nam ca sĩ cũng dẫn con nuôi của mình đi mua tặng chiếc đồng hồ trị giá 2 triệu đồng.

Với những gì đang diễn ra có thể nói Quang Lê đang quá khôn khéo khi nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi cùng với việc đưa cô bé thành ca sĩ độc quyền của mình. Việc này vừa giúp cho Quang Lê vừa giúp anh tránh tiếng xấu lại có thể đem tới nhiều điều sáng lạn cho tương lai.

Ca sĩ Quang Lê cho biết hợp đồng độc quyền với Phương Mỹ Chi hoàn toàn không có những điều khoản khắc nghiệt, bóc lột hay chèn ép ca sĩ nhí này. “Tôi may mắn được những đàn anh, đàn chị đi trước dìu dắt nên tôi cũng phải nhân rộng may mắn ấy, giúp đỡ những đàn em đi sau để phát triển âm nhạc truyền thống của dân tộc, ươm mầm các tài năng trẻ”, đó là lý do ca sĩ Quang Lê ký hợp đồng với Phương Mỹ Chi.

phương mỹ chi và quang lê
Quang Lê và Phương Mỹ Chi trên sân khấu gần đây

Hiện tại, ngoài việc thuê thầy đào tạo thanh nhạc, Quang Lê đã đặt hàng sáng tác và mua độc quyền một số ca khúc dân ca (với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, tình cảm gia đình, bạn bè…) để Phương Mỹ Chi thu âm đĩa nhạc đầu tay. Anh cũng sử dụng êkíp của mình ở Mỹ như nhạc sĩ Tùng Châu (Giám đốc âm nhạc Trung tâm Thúy Nga), các chuyên gia thu âm của Golden Mastering… hỗ trợ cho album của Phương Mỹ Chi sẽ ra mắt vào cuối năm.

Để ghi dấu sự kiện này, ca sĩ Quang Lê và Phương Mỹ Chi sẽ có hai đêm diễn ra mắt khán giả vào tối 16 và 17-10 tại phòng trà WE (8 Lê Quý Đôn, quận 3, TP.HCM).

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc