Home / Tin Tức / MV Những trái tim Việt Nam chính thức ra mắt

MV Những trái tim Việt Nam chính thức ra mắt

Sáng 9/6, MV Những trái tim Việt Nam chính thức ra mắt sau hơn nửa tháng thu âm, quay hình và làm hậu kỳ. Đây là dự án phi lợi nhuận, do Nhà văn hoá thanh niên TP HCM và ê kíp Gala Nhạc Việt thực hiện, quy tụ khoảng 100 nghệ sĩ và 1.000 sinh viên của 8 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP HCM. Ngoài ra, còn khoảng 300 khán giả hâm mộ các nghệ sĩ cùng tham gia.

Sau nửa tháng thực hiện thu âm, quay hình và hậu kỳ, music video Những trái tim Việt Nam đã chính thức được phát hành rộng rãi trên khắp cả nước. Dự kiến MV này sẽ được phát sóng thường xuyên trên 64 đài truyền hình các tỉnh, thành cả nước.

Dự án Những trái tim Việt Nam do Nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM và Gala Nhạc Việt phối hợp thực hiện đã quy tụ 100 nghệ sĩ, hơn 1000 sinh viên của tám trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM và khoảng 300 người hâm mộ của một số văn nghệ sĩ. Những người thực hiện và tham gia MV này hi vọng có thể gửi đến thông điệp, hình ảnh đoàn kết, yêu hòa bình của người dân VN.

mv những trái tim việtĐông đảo nghệ sỹ tham gia MV này

MV đã được quay hình hôm 20-5 tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM). Cùng với hình ảnh 1400 văn nghệ sĩ, sinh viên, khán giả được quay hình tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM, music video Những trái tim Việt Nam còn lồng vào nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam.

Với tinh thần tự hào dân tộc mạnh mẽ, tất cả những người tham gia dự án ý nghĩa này đều hướng trái tim mình dành cho tình yêu quê hương đất nước Việt Nam. Hoạt động không chỉ thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình trong giới văn nghệ sỹ mà còn thu hút cả sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Trước khi MV Những trái tim Việt Nam này hoàn thành, các nghệ sỹ và hàng ngàn bạn sinh viên cũng như khán giả đã đội nắng giữa thời tiết nóng bức ở Sài Gòn để ghi lại những hình ảnh đầy tự hào. Đồng loạt những người tham gia đều khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng và cất cao giọng hát thể hiện tình yêu Việt Nam. Ngoài ra, ê kíp thực hiện và một số nghệ sỹ cũng đã chịu khó lặn lội đến các nơi xa xôi để có thể lấy những bối cảnh núi- sông – rừng – biển của Việt Nam.

dự án có sự tham gia rất đông của sinh viên 

Dự án ý nghĩa này đã nhận được sự nhiệt tình tham gia của rất nhiều tên tuổi ngôi sao Việt như: Cẩm Vân, Khắc Triệu, Quang Linh, Hồng Nhung, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng,  Cẩm Ly, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Uyên Linh, Minh Hằng, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Thu Thủy, Đinh Hương… cùng các nghệ sỹ, diễn viên khác. Được biết, MV Những trái tim Việt Nam sẽ được phát sóng trên các kênh truyền khắp cả nước trong những ngày tới.

nhiều nghệ sỹ tham gia mv

mv-nhung-trai-tim-viet-6

Dự án phi lợi nhuận này được sự hỗ trợ của nhiều đơn vị, không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần. Thông tin về MV được giới truyền thông thường xuyên cập nhật và đăng tải suốt nửa tháng qua. Dự kiến, MV sẽ phát sóng trên 64 đài truyền hình tại Việt Nam.

MV Những trái tim Việt Nam :

Nguồn : tonghop

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc