Home / Tin Tức / Miley Cyrus đứng đầu top 10 MV được xem nhiều nhất năm 2013

Miley Cyrus đứng đầu top 10 MV được xem nhiều nhất năm 2013

Có một niềm vui nho nhỏ với Miley Cyrus dù trắng tay trong lễ trao giải American Music Awards lần thứ 41 vừa qua, năm 2013 vẫn là một năm thành công của Miley Cyrus trong sự nghiệp âm nhạc. Wrecking Ball và We Can’t Stop – hai MV trong album mới Bangerz của Miley -chính là hai video nhạc được xem nhiều nhất năm 2013, theo số liệu từ kênh Vevo.

Wrecking Ball hiện có 386,6 triệu lượt xem và là MV giữ kỷ lục đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên Vevo, chỉ sau 6 ngày ra mắt. We Can’t Stop xếp thứ hai với hơn 300 triệu lượt xem. Cả hai nhạc phẩm này đều gây xôn xao khi ra mắt bởi những hình ảnh nổi loạn của “công chúa Disney” một thời. Đầu tháng 11, MV Wrecking Ball của Miley Cyrus còn giành giải Best Video tại lễ trao giải MTV Europe Music Awards lần thứ 20.

Miley Cyrus
Miley Cyrus khóc lóc vật vã trong Wrecking Ball…
Miley Cyrus
… và nổi loạn trong We Can’t Stop.

Ngoài ra, top 5 trên bảng xếp hạng của Vevo còn có will.i.am và Britney Spears với Scream and Shout, Diamonds của Rihanna và Roar của Katy Perry.

Vevo là trang video âm nhạc được điều hành bởi Universal Music Group, Google, Sony Music Entertainment và Abu Dhabi Media. Vevo cung cấp MV từ hai hãng thu âm lớn là Universal Music Group và Sony Music Entertainment, với tốc độ truy cập nhanh và chất lượng cao, được đồng bộ hóa trên trang YouTube. Top 10 MV được xem nhiều nhất năm 2013 được Vevo tổng hợp dựa trên các dịch vụ, ứng dụng online từ AOL, YouTube, Yahoo.

* Top 10 MV được xem nhiều nhất năm 2013 của Vevo:

1. Wrecking Ball – Miley Cyrus
2. We Can’t Stop – Miley Cyrus
3. Scream and Shout – will.i.am ft. Britney Spears
4. Diamonds – Rihanna
5. Roar – Katy Perry
6. Just Give Me a Reason – P!nk ft. Nate Ruess
7. Blurred Lines – Robin Thicke ft. T.I., Pharrell
8. Stay – Rihanna ft. Mikky Ekko
9. La La La – Naughty Boy ft. Sam Smith
10. Kiss You – One Direction

Xem lại 2 MV của Miley Cyrus :

Wrecking Ball

We Can’t Stop

 

About admin

Hãy tận hưởng những phút giây âm nhạc đầy màu sắc