Lựa chọn nhà cung cấp hạt chống ẩm , gói hút ẩm hàng đầu tại Hà Nội ?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hạt chống ẩm , gói hút ẩm để chống ẩm cho hàng hóa , thực phẩm ...vv mà yêu cầu sản phẩm cho chất lượng cao , giá thành rẻ tại Hà Nội nhưng chưa biết đơn vị cung cấp nào phù hợp thì bạn sẽ không phải lo nữa vì BF có trụ sở chính và nhà máy tại địa chỉ Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy - Hoàng Mai - Hà Nội .

nhà máy sản xuất hạt chống ẩm

Công ty BF Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp các loại hạt chống ẩm cho chất lượng hút ẩm tốt nhất , quy cách đóng gói mẫu mã đẹp với nhiều tùy chọn theo yêu cầu của bạn và điều đặc biệt sản phẩm gói hút ẩm do BF sản xuất rất an toàn nếu phải dùng để hút ẩm cho thực phẩm .

Nhu cầu sử dụng hạt chống ẩm không chỉ hôm nay mà từ nhiều năm về trước đã rất lớn , chúng ta có thể bắt gặp các gói chống ẩm này ở mọi nơi , nắm bắt được nhu cầu đó BF đã phát triển mạng lưới kinh doanh rộng khắp cửa ngõ thành phố . Chính vì vậy nếu bạn thực sự có nhu cầu tìm nhà cung cấp gói chống ẩm tại Hà Nội cho chất lượng , giá thành và nguồn cung ổn định thì BF Việt Nam chính là một địa chỉ đáng tin cậy .

sản phẩm hạt chống ẩm tại bfvietnam

Hãy đến với BF bạn sẽ có rất nhiều mẫu mã , quy cách đóng gói phù hợp với nhu cầu sử dụng như : gói 1 gram , gói 2 gram , gói 5 gram , gói 100 gram ... với các chất liệu giấy như cotton , lụa , nilon .

Hãy liên hệ với chúng tôi , bạn sẽ không lo về giá vì BF Việt Nam chính là nhà công ty nhựa bfvietnam trực tiếp, dù chỉ tham khảo hay gửi mẫu chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất .

CÔNG TY TNHH B&F VIỆT NAM
VPHN: Phòng 805-CT2A, Tòa nhà Nam Đô, 609 Trường Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà máy : Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
TEL: 046 6565 777 Mobile : 0941 95 9999 - 09 6676 1111
Email : sales@bfvietnam.vn
Email : http://bfvietnam.vn/hat-chong-am.html

Quay về trang chủ