Màng PE - Màng Chít là gì và những ưu điểm vượt trội trong ngành đóng gói bao bì sản phẩm

Màng PE màng được tạo ra từ hạt nhựa LLDPE (Low Density Polyethylene) có màu trong suốt , thường được gọi là Màng chít - Màng pe quấn pallet được sử dụng chủ yếu trong ngày công nghiệp đóng gói , bao bì sản phẩm như cố định hàng hóa , quấn pallet ...

Đặc tính của Màng PE là tính chịu lực tốt , độ bền và dẻo rất cao , ngoài ra khả năng chống bụi bẩn và nước cũng rất tốt bởi vậy mà chúng thường được sử dụng để bọc hàng hóa , bảo vệ bề mặt sản phẩm trong quá trình vận chuyển không gây ảnh hưởng trực tiếp lên sản phẩm .

nhà máy sản xuất màng pe

Năm bắt đợi nhu cầu sử dụng rất lớn của màng pe , Công ty BF Việt Nam liên tục nhập khẩu máy móc hiện đại , tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ quý khách hàng .Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự tin sẽ cung cấp sản phẩm màng pe (pe stretch film ) với chất lượng cao nhất - giá thành rẻ nhất tới từng quý khách hàng .

Vì là nhà sản xuất trực tiếp nên chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng , ngoài ra chúng tôi cung cấp 2 loại màng pe thông dụng nhất để quý khách hàng có thể lựa chọn :

Màng PE quấn tay :

- Màng pe 2.4kg .
- Màng pe 3kg .
- màng pe 4kg .
....

Màng PE quấn máy :

- Màng PE 15kg .
- Màng PE 20kg .

sản phẩm màng pe - màng chít tại BF Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi đã được nhận chứng chỉ ISO 9001-2008 do BVQI Anh Quốc cấp , đó chính là cơ sở , là tiền đề để quý khách ngày càng tin tưởng và sử dụng sản phẩm màng pe , màng chít của BF Việt Nam .

Hãy liên hệ với chúng tôi , bạn sẽ không lo về giá vì BF Việt Nam chính là nhà công ty đóng gói bfvietnam trực tiếp, dù chỉ tham khảo hay gửi mẫu chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất .

CÔNG TY TNHH B&F VIỆT NAM
VPHN: Phòng 805-CT2A, Tòa nhà Nam Đô, 609 Trường Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà máy : Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
TEL: 046 6565 777 Mobile : 0941 95 9999 - 09 6676 1111
Email : sales@bfvietnam.vn

Quay về trang chủ