Tìm nhà cung cấp thùng carton giá rẻ tại Hà Nội ?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thùng carton , bìa carton để đóng hàng mà yêu cầu sản phẩm cho chất lượng cao , sự chắc chắn để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển ngoài ra giá thành rẻ tại Hà Nội nhưng chưa biết đơn vị cung cấp nào phù hợp thì bạn sẽ không phải lo nữa vì BF có trụ sở chính và nhà máy tại Hà Nội .

nhà máy sản xuất thùng carton

Công ty BF Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp các loại bao bì carton cho chất lượng chắc chắn , với các chất liệu giấy carton cứng , quy cách đóng gói mẫu mã đẹp với nhiều tùy chọn theo yêu cầu của bạn .

Nhu cầu sử dụng thùng carton không chỉ hôm nay mà từ nhiều năm về trước đã rất lớn , chúng ta có thể bắt gặp các thùng carton này ở mọi nơi , nắm bắt được nhu cầu đó BF đã phát triển mạng lưới kinh doanh rộng khắp cửa ngõ thành phố . Chính vì vậy nếu bạn thực sự có nhu cầu tìm nhà cung cấp gói thùng bìa carton tại Hà Nội cho chất lượng , giá thành và nguồn cung ổn định thì BF Việt Nam chính là một địa chỉ đáng tin cậy .

sản phẩm thùng carton giấy tại bfvietnam

Chúng tôi cung cấp nhiều loại giấy và số lượng lớp để các bạn lựa chọn như : giấy việt trì , giấy hà bắc , giấy nâu ... carton 3 lớp , carton 5 lớp , carton 7 lớp ... Ngoài ra các bạn còn có thể in thương hiệu , in tên công ty , địa chỉ ở phía trên thùng carton

Hãy liên hệ với chúng tôi , bạn sẽ không lo về giá vì BF Việt Nam chính là nhà bao bì bfvietnam trực tiếp, dù chỉ tham khảo hay gửi mẫu chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất .

CÔNG TY TNHH B&F VIỆT NAM
VPHN: Phòng 805-CT2A, Tòa nhà Nam Đô, 609 Trường Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà máy : Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
TEL: 046 6565 777 Mobile : 0941 95 9999 - 09 6676 1111
Email : sales@bfvietnam.vn
Website : http://bfvietnam.vn/thung-carton.html

Quay về trang chủ